Cổng không gian bí ẩn ở Maroc!

Cổng không gian tuyệt vời này xuất hiện ở thành phố Rabat Morocco đã được CCTV gi lại vào năm 2015.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không có ý xúc phạm đến cá nhân hay tổ chức nào.

Cổng không gian tuyệt vời này xuất hiện ở thành phố Rabat Morocco đã được CCTV gi lại vào năm 2015.

Vào năm 2016, chính tại vị trí chính xác này, cổng không gian đã được lặp lại và khiến thế giới phải kinh ngạc. Từ năm 2017 đến năm 2018, khi tôi đến Châu Phi để nghiên cứu quan trọng, tôi đã bắt gặp nhiều câu chuyện về du hành thời gian ở Ai Cập, Maroc, Libya, và Algeria. Bí mật quan trọng nhất của cổng thời gian không chỉ là người ngoài trái đất, mà ma và thiên thần cũng sử dụng cổng không gian rất nhiều.

Vào ngày 22 tháng 8 năm 2019, một người đàn ông và phụ nữ người Pháp đã liên lạc với tôi khi họ đang ở Florida và giải thích cho tôi về những kỷ niệm của hơn 7 năm du hành xuyên không gian trên lục địa Lemuria. Họ đã đi đến Kenya và được các linh hồn ban cho sức mạnh.

Ngày 5/4/2020, một cô gái 20 tuổi người Thụy Điển vô cùng sợ hãi và lo lắng. Cô ấy gọi cho tôi và thấy một người đàn ông Ý 45 tuổi đang du hành ngược thời gian ở Milan. Nó có thể đưa bạn đến chiều không gian thứ năm của thời gian, vì vậy nếu bạn nhìn thấy cổng không gian, hãy nhanh chóng rời đi và bạn có thể không có cơ hội quay trở lại Trái đất.

Bạn nghĩ như thế nào về video này, Hãy nêu ý kiến của các bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi video và hãy cho 1 lượt đăng ký kênh để ủng hộ cho chúng tôi lấy tinh thần làm nhiều video mới để xem nhé.

#Facebook: https://www.facebook.com/PassionateMW/

#Website: http://www.passionatemw.info/

Đăng ký kênh để theo dõi video mới nhất nhé.