Những lời tiên tri đáng kinh ngạc của Edgar Cayce

Edgar Cayce, sinh ngày 18 tháng 3 năm 1877 tại thành phố Hopskinville, thuộc bang Kentuckty, Hoa Kỳ. Ông quản lý để trở thành một trong những vị tiên tri nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, do những lời tiên tri của ông, thường thành công, và điều đó khiến ông trở thành một nhân vật quan trọng trong lịch sử.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không có ý xúc phạm đến cá nhân hay tổ chức nào.
Những lời tiên tri đáng kinh ngạc của Edgar Cayce

Edgar Cayce, sinh ngày 18 tháng 3 năm 1877 tại thành phố Hopskinville, thuộc bang Kentuckty, Hoa Kỳ. Ông quản lý để trở thành một trong những vị tiên tri nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, do những lời tiên tri của ông, thường thành công, và điều đó khiến ông trở thành một nhân vật quan trọng trong lịch sử.

Cuộc sống của Edgar Cayce

Bên cạnh đó là một trong những nhà ngoại cảm Hoa Kỳ quan trọng nhất và thế giới, Edgar Cayce dành phần lớn cuộc sống của mình để nghiên cứu các hiện tượng UFO, thấu thị, chữa bệnh, tâm linh, luân hồi..v..v. Trong đó, dẫn ông trở thành một cái tên quan trọng trong lĩnh vực bí truyền.

Ngoài ra, Edgar Cayce đã được biết đến như là "nhà tiên tri ngủ", để làm cho những lời tiên tri, Cayce cần thiết để đi vào trạng thái của trance sâu thông qua việc thực hành thôi miên , Edgar gọi là những lời tiên tri "đọc cuộc sống".

Những lời tiên tri của Edgar Cayce

Lý do tại sao Edgar Cayce đạt được danh tiếng là do những lời tiên tri của ông, trong số đó, một trong những người nổi tiếng nhất là cái chết của Tổng thống John F. Kennedy, và lời tiên tri của Thế chiến II . Theo nghĩa này, chúng ta sẽ thấy một số lời tiên tri quan trọng nhất của con số này.

Nhật Bản sẽ chìm

Theo Cayce, lãnh thổ Nhật Bản sẽ chìm xuống biển, Nobichico Obara, một nhà địa chất Nhật Bản, đã xác nhận rằng Nhật Bản từ từ chìm xuống biển, với tốc độ khoảng 2 hoặc 3 cm mỗi năm.

Thành phố vàng

Trong một tầm nhìn khác của mình, Cayce đảm bảo rằng một thành phố vàng sẽ được phát hiện, nằm trong sa mạc Gobi, sẽ có thang máy, xe hơi và các vật thể huyền diệu.

Atlantis

Theo thứ tự ý tưởng này, Edgar Cayce đảm bảo rằng Atlantis sẽ lại nổi lên trên mặt đất, và nói rằng thành phố này sẽ được phát hiện gần Bimini. Cuối cùng, chúng ta chỉ phải chờ đợi thời gian trôi qua, và xem có bao nhiêu lời tiên tri được hoàn thành.